wy88
รีวิวกีฬา

WY88 แบดมินตัน กีฬาออนไลน์ สมัครง่าย

Wy88 ผู้ให้บริการ กีฬาออนไลน์ และเกมพนันอื่น ๆ มากกว่า 1,000 รายการ ด้วยประสบการณ์ ที่เปิดให้บริการ มามากกว่า 10 ปี และ เรายังไม่หยุด ที่จะพัฒนารูปแบบ พัฒนาระบบ ให้ตรงความต้องการ ของสมาชิกมากที่สุด wy88 รองรับการใช้บริการ ผ่านมือถือ คอม แทปเลต ที่เชื่อมต่อ กับอินเทอร์เน็ตได้ ซึ่งนั่นหมายความว่า คุณสามารถเข้าถึง ได้ทุกที่ทุกเวลา เดิมพัน กีฬาออนไลน์ ได้อย่างไม่มีขอบเขต

กีฬาออนไลน์ เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

เดิมพัน กีฬาออนไลน์ เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ปลอดภัย มั่นคง ไม่ต้องกังวล เรื่องการโกง หรือปัญหาอื่น ๆ เพราะเราให้ การบริการ อย่างมืออาชีพ ตลอด 10 ปี มีเกมพนันออนไลน์ จากหลายค่ายดัง มากกว่า 1,000 เกม ให้อัตราการจ่ายเงิน ที่สูงที่สุด พร้อมกับ โปรโมชั่น เครดิตฟรี มูลค่ารสมกกว่า 1 ล้านบาท แจกหนัก แจกจริงทุกเดือน ไม่ต้องกลัว ว่าจะไม่ได้กำไร เพราะเรารับประกัน กำไร 100% เดิมพันขั้นต่ำหลัก 10 กำไรหลักแสน พร้อมกับ Livescore ผลการแข่งขัน สด ๆ แบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง

Wy88 เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

Wy88 ผู้ให้บริการ กีฬาออนไลน์ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เอาใจคอพนัน ให้เดิมพัน ได้อย่างไม่มีจำกัด เดิมพันขั้นต่ำหลักสิบ แต่กำไรรับรองว่า คุ้มค่าแน่นอนมี กีฬาออนไลน์ ให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด ให้อัตราการจ่าย ที่สูงกว่าแห่งอื่น wy88 สมัครง่าย สมัครฟรี ไม่ยุ่งยาก  Livescore แบบเรียลไทม์ ให้คุณได้เพลิดเพลิน ตลอดทั้งวัน

สมัครสมาชิก

ก่อนที่คุณจะทำการ เดิมพัน กีฬาออนไลน์ คุณต้องมี user กับทาง wy88 ก่อนซึ่งวันนี้ เราจะมาบอกถึง วิธีการสมัคร และข้อมูลที่ใช้ ในการสมัคร

ข้อมูลที่ใช้ ในการสมัครมีดังนี้

-ชื่อ-สกุล

-เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่สามารถติดต่อได้

-หมายเลขบัญชีธนาคาร (ชื่อเจ้าของบัญชี ต้องตรงกับ ชื่อของผู้สมัคร)

ขั้นตอนการสมัคร

1.เข้ามาที่ หน้าเว็บของเรา เลือกสมัครสมาชิก

2.กรอกข้อมูล ชื่อ-สกุล เบอร์ และหมายเลขบัญชี ให้ครบถ้วน

3.กดยืนยันการสมัคร เมื่อกรอกข้อมูล เสร็จแล้ว

4.รอระบบตรวจสอบ เมื่อตรวจสอบ เสร็จสิ้น คุณจะต้องตั้ง user และ password เพื่อใช้ในการ เข้าสู่ระบบ

ฝาก-ถอน ระบบอัตโนมัติ

Wy88 ผู้ให้บริการ กีฬาออนไลน์ ฝาก-ถอน ด้วยระบบ อัตโนมัติ ฝาก-ถอนรวดเร็ว ภายใน 30 วินาที ไม่มีขั้นต่ำ บริการสะดวกสบาย ปลอดภัย ไม่มีคนกลาง กีฬาออนไลน์ ให้เลือกเดิมพัน มากกว่า 20 ชนิด ให้คุณได้เดิมพัน แบบจุกใจ พร้อมกับ Livescore เรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง เดิมพันง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์ มาพร้อมกับ โหมดทดลองเล่น ให้คุณได้ทดลองเล่น จนกว่าจะพอใจ ไม่จำกัดครั้ง สมัครสมาชิกวันนี้รับ เครดิตฟรี มูลค่ามากกว่า 1 แสนบาท

โปรโมชั่น เครดิตฟรี

Wy88 คืนความสุข ให้กับสมาชิก ทั้งเก่าและใหม่ ด้วยการจัดกิจกรรม โปรโมชั่น เครดิตฟรี ให้ผู้เล่น ได้ร่วมลุ้นรับ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง เครดิตฟรี ที่เราจะมายกตัวอย่าง ในวันนี้นั้น รับรองว่า ง่ายสุด ๆ

1.เครดิตฟรี สมัครครั้งแรก

เพียงแค่คุณ สมัครสมาชิกกับ wy88 ครั้งแรก รับทันที เครดิตฟรี 200

2.ฝากครั้งแรก

ฝากครั้งแรก ไม่มีขั้นต่ำกับ wy88 รับ เครดิตฟรี 20% จากยอดฝาก

3.ชวนเพื่อนร่วมสนุก

เพียงแค่คุณ ชวนเพื่อนให้มา สมัครสมาชิกกับ g; คุณจะได้รับ เครดิตฟรี 20% จากยอดฝาก ครั้งแรกของเพื่อน

4.เครดิตฟรี รายสัปดาห์

เราจะทำการแจกยอดคืน ทุกสัปดาห์ รางวับสูงสุด มากกว่า 100,000 บาท

ทั้งหมดเป็นเพียง เครดิตฟรี ตัวอย่างย่อย ๆ เท่านั้น หากคุณอยากร่วมสนุก ร่วมลุ้นรับ โปรโมชั่นพิเศษ ๆ เหล่านี้ เพียงแค่ สมัครสมาชิกกับ wy88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครง่าย ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อม livescore แบบเรียลไทม์

แบดมินตัน คืออะไร

แบดมินตัน คือ คือ กีฬาประเภทหนึ่ง ที่เป็นที่นิยม เป็นอย่างมาก ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขัน ขนาดเล็ก ไปจนถึงการแข่งขัน ระดับโอลิมปิก

รูปแบบในการเล่น แบดมินตัน จะใช้ไม้ตีลูกขนไก่ ที่ถูกออกแบบ ติดกับลูกบอล ใช้สำหรับเล่น แบดมินตัน โดยเฉพาะ กีฬาประเภทนี้ จะถูกแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย มีทั้งแข่งขันแบบเดี่ยว แบบทีม และแบบคู่  เล่นนัดละ 3 เกม กำหนดไว้ที่ 21 แต้ม หากใครทำได้ถึง 21 ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ การแข่งขัน

กฎกติกาการนับคะแนน แบดมินตัน

  • ต้องชนะ ให้ได้มากที่สุด 3 เกม หรือ 3 เซ็ต ถึงจะเป็นผู้ชนะโดยสมบูรณ์
  • ฝั่งที่ชนะเกมแรก จะเป็นฝ่ายเสิร์ฟ ในนัดต่อไป แต่การส่งลูกแบดนั้น หากฝั่งไหนส่งเสีย หรือส่งแล้ว ทำเสียแต้ม การส่งลูกก็จะเป็นฝั่ง ของผู้ที่ได้แต้มทันที นั่นหมายความว่า ผู้เสียแต้ม จะไม่มีสิทธิ์ ในการเสิร์ฟนั่นเอง
  • แต่การแข่งขัน ประเภทคู่นั้น จะให้ส่งลูกฝั่งละ 1 ครั้ง ตามคะแนนที่ได้ เช่น หากทีมเรา ได้แต้มแล้ว คะแนนเป็นเลขคู่ ผู้ที่อยู่ฝั่งขวา จะเป็นคนส่งลูก แต่ถ้าเป็นเลขคี่ คนที่อยู่ฝั่งซ้าย จะเป็นคนส่งลูกนั่นเอง
  • ทุกการแข่งขัน หากฝั่งไหนได้แต้ม 21 แต้มก่อน ถือว่าชนะ ยกเว้นได้ 20 แต้มเท่ากัน แต้งนับแต้ม ได้ได้ห่างกัน 2 แต้ม ผ่ายใดตีห่าง 2 แต้มก่อน จะชนะทันที แต่รวมแล้วไม่เกิน 30 แต้ม หมายความว่า ถ้าเล่นไปจนถึง 29 แต้มทั้งคู่ หากฝั่งใดได้ 30 ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ การแข่งขันทันที

เดิมพัน แบดมินตัน ผ่านโทรศัพท์มือถือ พัฒนารูปแบบการเดิมพัน ให้ทันสมัยมากขึ้น โดยการรองรับ การเดิมพัน แบดมินตัน และ กีฬาออนไลน์ ชนิดอื่น ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอน ด้วยระบบออโต้ รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป แทงง่าย ได้เงินจริง ไม่ต้องกลัวโดนโกง ด้วยประสบการณ์ การเปิดให้บริการ มายาวนานกว่า 10 ปี

รูปแบบการเดิมพัน แบดมินตัน

1.การเดิมพันแบบ แฮนดิแคพ (Handicap) มีราคาต่อรอง

2.การเดิมพันแบบ มันนี่ไลน์ ไม่มีราคาต่อรอง

3.การเดิมพันแบบ คะแนนรวม

4.การเดิมพันแบบ คู่/คี่ (Odd/Even)

5.การเดิมพันแบบ เซ็ตแรก และ เซ็ตที่สอง

รูปแบบราคาเดิมพัน แบดมินตัน

1.แฮนดิแคพ คือ การเดิมพัน ให้เลือกฝั่งเจ้าบ้าน หรือทีมเยือน โดยมีอัตราการต่อรอง เป็นตัวตั้ง

2.มันนี่ไลน์ คือ การเดิมพัน ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ทายว่าเป็นฝ่ายชนะ โดยไม่มี อัตราการต่อรองใดๆ

3.แบบคะแนนรวม แฮนดิแคพ คือ การทายผลสกอร์รวม หลังจบการแข่งขัน โดยมีอัตราการต่อรอง เป็นตัวตั้ง

4.คี่/คู่ คือ การทายผล จำนนวนเกม/เซ็ต ว่าหลังจบเกม ผลจะออกมาเป็น  คี่ หรือ คู่

5.เซ็ตแรก แฮนดิแคพ คือ เลือกเดิมพัน ว่าฝั่งไหน จะเป็นฝั่งชนะ ในเซ็ตแรก ทีมเจ้าบ้าน หรือทีมเยือน โดยมีอัตราการต่อรอง เป็นตัวตั้ง

6.เซ็ตแรก คี่/คู่ คือการนำแต้ม ทั้งหมดของเซ็ตแรก มานับว่าผลออกมาเป็น คี่ หรือ คู่

7.เซ็ตที่สอง แฮนดิแคพ คือ การเดิมพันว่าฝั่งไหน จะชนะใน เซ็ตที่สอง เจ้าบ้าน หรือทีมเยือน โดยมีอัตราการต่อรอง เป็นตัวตั้ง

8.เซ็ตที่สอง คี่/คู่ คือการนำแต้มทั้งหมด ของเซ็ตที่สอง มานับว่าผลออกมาเป็น คี่(Odd) หรือ คู่(Even)

Livescore คืออะไร

ในยุคปัจจุบันก็ คงหนีไม่พ้น เทคโนโลยี ที่มีความก้าวหน้า ทันสมัย และสะดวก รวดเร็ว มากในยุคนี้ สำหรับคนที่ชื่นชอบ ใน กีฬาออนไลน์ อยู่แล้ว Livescore คือ เว็บไซด์รายงาน ผลการแข่งขัน ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถตรวจสอบ ผลการอข่งขัน ได้แบบเรียลไทม์ มีให้รับชมทุกคู่ การแข่งขัน มีกีฬาออนไลน์ หลากหลายชนิด ให้เลือกชม

วิธีแทง แบดมินตัน

1.เข้าสู่ระบบ

2.ล็อกอิน user และ password

3.กดเลือกเมนูกีฬา

4.และสังเกตตัวเลือก แบดมินตัน

5.รูปแบบการเดิมพัน จะอยู่ทางขวามือ ของตารางเดิมพัน ที่ปรากฏ

6.สามารถเลือกเดิมพัน ได้ทั้งแบบเต็มเวลา ครึ่งเวลา สูง-ต่ำ คู่-คี่

7.ทีมที่มีสีแดง คือทีมต่อ ทีมที่มีสีดำ คือทีมรอง

8.ชื่อทีมที่อยู่ด้านบน คือ เจ้าบ้าน ทีมที่อยู่ด้านล่าง คือ ทีมเยือน

9.เลือกทีมที่คุณ ต้องการเดิมพัน

10.ใส่จำนวนเงิน ที่ต้องการลงเดิมพัน ขั้นต่ำ 50 บาท

11.กดยืนยัน การเดิมพัน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

เดิมพันกีฬาออนไลน์กับ wy88 ปลอดภัย และได้เงินจริงไหม

หากคุณยังไม่เคย เข้ามาเดิมพัน wy88 และมีข้อสงสัย หรือคำถามที่ว่า เดิมพันกับเรา นั้นปลอดภัย และได้เงินจริงหรือไม่ ซึ่งไม่ผิดที่ จะมีคำถามนี้ขึ้นมา เราขอตอบตรง ๆ จากการให้บริการ มายาวนานกว่า 10 ปี ว่าเราคือผู้ให้ บริการอันดับ 1 ที่บริการ ด้วยความมืออาชีพ จริงใจ ใส่ใจลูกค้าทุกรายละเอียด และไม่เคยมีประวัติ การโกง หรือเกิดปัญหาร้ายแรง และเรายังให้ อัตราการจ่าย สูงที่สุด จ่ายจริง จ่ายเร็ว บริการสะดวกรวดเร็ว ฝาก-ถอน ภายใน 30 วินาที พร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวก รองรับการ เดิมพันผ่านมือถือ มี livescore บอกผลการแข่งขัน แบบเรียลไทม์ ให้คุณได้สนุก เพลิดเพลิน ไปกับเกมตลอด 24 ชั่วโมง

เดิมพันกับ wy88 ดีอย่างไร

1.ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโดนโกง

หากคุณเข้ามาเดิมพัน wy88 คุณสามารถมั่นใจเลยว่า การเดิมพันของคุณ จะเป็นไปอย่างราบรื่น เพราะเราบริการ ด้วยความมืออาชีพ ไม่มีโกง ดูแลลูกค้า เหมือนกับครอบครัว

2.กำไรแบบเน้น ๆ

คุณจะได้รับกำไร จากการเดิมพัน เว็บไซต์ ของเรา เพราะเราให้ ผลตอบแทน ที่สูงกวาแห่งอื่น มากถึง 20 เท่า

3.ได้ความสนุก

เรามีเกมพนันออนไลน์ มากกว่า 1,000 รากการ และแต่ละเกม รับรองว่า ไม่ซ้ำกันแน่นอน และยังมีเกม แปลกใหม่ ออกมาให้คุณ ได้ร่วมสนุกก่อนใคร

4.ได้รับการดูแล

เราพร้อมที่จะ ดูแลและ รับผิดชอบ หากลูกค้า เกิดปัญหา ระหว่างการ ใช้งานเว็บไซต์ของเรา และเรามีทีมงาน ที่ให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณเกิดปัญหา หรือมีข้อสงสัย เกี่ยวกับระบบ สามารถทักข้อความ เข้ามาได้ทันที

WY88ASIA ภูมิใจที่จะประกาศว่า “JOHN TERRY” คือแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด 2022 การันตีฝากถอนไว ทำรายการช้ารับโบนัสทันที 5000 บาท สมัครสมาชิกได้ ที่นี่ ทางเข้า WY88